Home Huangjui
ประวัติ อ.คลังจินดา คลังเงินตรา
ประวัติ อาจารย์ธีรชาติ
ประวัติ อาจารย์อัปสร
ลงทะเบียนดูฮวงจุ้ย
วิธีการส่งแปลนบ้าน
ดวงชะตาชีวิต
ข่าวอบรมฮวงจุ้ย
วีดิโอ คัมภีร์ฮวงจุ้ย
บทความเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
เหนือฟ้า ใต้ บาดาล (ก้อง กังฟู)
เลือกบ้านตามปีนักษัตร
สินค้าแก้ฮวงจุ้ย
ดูฮวงจุ้ยต่างแดน
ฮวงจุ้ย คู่ คุณธรรม
พระอรหันที่ถูกลืม
VCD สอนฮวงจุ้ย โหราศาสตร์
รวมรูปอาจารย์
สมัครสมาชิก
แผ่นที่สำนักงาน
ติดต่อสายตรง*
แลกลิงก์
เอาฮวงจุ้ยเสริมพลังตั้งใจ
พลังยันต์กันแอร์
พลังกังหันสายลมพิฆาต
มหัศจรรย์พลังน้ำ
ปล่องเมรุมีพลังร้าย
ฮวงจุ้ย...ยุคไฮเทค
ฮวงจุ้ย...กับความเรนลับ
อิทธิพลทำให้มะเร็งฝ่อ
ปาฏิหาริย์ต้นไม้มีพลัง
อิทธิพลทำให้มะเร็งฝ่อ

                           

             ปัจจัยสี่...อันมีอาหาร ยารักษาโรค เครื่องนุ่งห่ม และ ที่อยู่อาศัย ถือว่าเป็นสิ่งที่มีพลังและอิทธิพลต่อมนุษย์โลก ทั้งร่างกายและจิตใจ  และในปัจจุบัน "ปัจจัยสี่" นี้ก็ยังสร้างคาวมสำคัญที่ไม่เสื่อมคลาย HIPPOCRATES บิดาแห่งการแพทย์ ได้พูดว่า..."จงกินอาหารให้เป็นยา" ไว้เมื่อเกือบ 3 พ้นปีมาแล้วและในปัจจุบันก็ยังมีการสืบสานและเลื่อมใสในปรัชญาตัวนี้ พากันหันมากินอาหารที่สร้างความสมดุลให้แก่ร่างกาย เพื่อให้มีพลังในการต้านทานโรคภัยต่างๆ
 
             เป็นการสร้างความควบคู่กันไปใน 2 ปัจจัย คือ เปิบยากับอาหารในคำเดียวกัน
 
             ส่วนเครื่องนุ่นห่มห่มเท่านั้น ปัจจุบันยังมีความเชื่อในเรื่องสีสัน รูปแบบ ว่าวันไหนจะใส่ชุดอะไร สีอะไร จึงจะถูกโฉลกและเปนสิริมงคลให้แ่ก่ตนเอง
 
             ที่อยู่อาศัย....ก็มีความสำคัญไม่แพ้ไปกว่าปัจจัยอื่น เพื่อว่าเป็นที่คุ้มกะลาหัวที่จะต้องรับดิน น้ำ ลม ไฟ อันเป็นพลังจากธรรมชาติที่ไม่มีวันที่จะหมดสิ้นให้เข้ามาสัมผัสที่อยู่ในส่วนที่เหมาะสม พอเหมาะพอควรเป็นการสร้างความสมดุลให้แก่ชีวิต
 
             และหากว่ามันมีขาดมีเกิด ความไม่พอดีจะกลายเป็นพลังแห่งความเลวร้ายได้เช่นกัน
 
             ด้วยฉะนี้ จึงเกิดศาสตร์ "ฮวงจุ้ย" ขึ้นเพื่อสร้างความร่มเย็นเป็นสุขและรุ่งเรืองแห่งชีิวิต
 
             ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่เกิดขึ้นมานานนับพันๆปีแล้ว โดยชาวจีนจากแผ่นดินใหญ่ เป็นวิชาที่่วาด้วยทิศทางของ "ลมและน้ำ" ซึ่งก็ครอบคลุมไปถึงดินและดวงอาทิตย์ดวงดาวไปนู้น
 
            เมื่อประเทศจีนรุ่งเรือง ศาสตร์ได้แพร่ยายไปสู่โลกภายนอก จนสร้างความนิยมไปทั่วโลก แผ่นดินสยามก็เป็นแหล่งที่ศรัทธาและเสื่อมใสในศาสตร์ "ฮวงจุ้ย" มานาน....ปัจจุบันศาสตร์ี้นี้ก็ยังถูกนำมาใช้ประกอบการดำรงชีวิตในประจำวันอยู่
 
            ซินแสคลังจินดา  คลังเงินตรา นับว่าเป็นผู้หนึ่งที่ได้เรียนรู้ในศาสตร์ฮวงจุ้ยอย่างแตกฉานถือว่าเป็นหนึ่งในจำนวน 10 กว่าคน ที่มีผลงานและมีลูกศิษย์ลูกหาอยู่ทั่วประเทศ
 
            "เหนือฟ้า ใต้บาดาล" ซินแส "คลังจินดา คลังเงินตรา" ได้บอกว่า ศาสตร์ฮวงจุ้ย นี้มีพลังและอิทธิพลต่อมนุษย์โลกจริง แต่ว่าไม่ใช่ไสยศาสตร์มันเป็นความชาญฉลาดของคนจีนโบราณที่รู้จักศึกษาและนำเอาเคล็ดลับของธรรมชาติมาใช้ประโยชน์
 
           ....เพื่อความเป็นอยู่ที่ร่มเย็นและรุ่งเรืองของมนุษย์...!!!
 
           อย่างไรก็แล้วแต่  หากว่าที่อยู่อาศัยอาคารบ้านช่องนบางแห่งนั้น  อาจจะไม่ถูกต้องตามตำราของฮวงจุ้ยเท่าใดนัก  ผู้ที่อยู่อาศัยก็ไม่ต้องไปตื่นตระหนกตกใจขึ้นขนาดที่ต้องย้ายบ้านหนีหรือรื้อบ้านทิ้ง
 
           ถ้าทำอย่างนั้นแทนที่จะพ้นทุกข์ กลับเคราะห์หนักเข้าไปอีก
 
           ในศาสตร์ซินแส คลังจินดา  คลังเงินตรา  มีการแนะให้แก้เคล็ดกันนิดๆหน่อยๆก็สามารถให้ที่พักอาศัยเข้าถูกต้องตามยุทธตำราแล้ว
 
            และที่ผ่านมาทุกราย ก็ประสบกับความสมหวัง....มากน้อยนั้นก็แล้วแต่!!!
 
            คุณปภัสร์พงษ์ สีสด เจ้าของร้านปัณรส อยู่อำเภอแม่สาย  จังหวัดเชียงราย  เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่  ในช่วงก่อนหน้านั้นทำการค้าไม่ค่อยจะดี ร่อแร่ๆ แทบจะปิดร้านเปลี่ยนอาชีพ
 
           ต่อมาซินแสคลังจินดาเห็นว่าลักษณะของร้านไม่ถูกต้องตามตำราฮวงจุ้ย  จึงได้แนะนำแกเคล็ดเพียงแค่เอากระจกเงาไปติดที่เสากับเอากระดิ่งไปห้อยที่ประตูเท่านั้น
 
            มาในระยะหลังก็ไม่รู้ว่าจะด้วยพลังแ่ห่งอะไรก็แน่  มีคนเข้า้ร้านมาอุดหนุนกันอย่างคับคั่ง
 
            ซึ่งเรื่องนี้  คุณปภัสร์พงษ์  บอกว่า "....ผมเองก็แปลกใจเช่นกัน  ตั้งแต่นั้นมาผมก็มีความศรัทธาและเลื่อมใสในศาสตร์ของฮวงจุ้ย  และก็ศึกษาในเรื่องนี้เพื่อที่จะได้รู้ต่อไปทำอะไรจะได้ไม่ผิดพลาด"
 
            อีกราย  คุณสุรชัย  รักตระกูลวิทยา เป็นเจ้าของโรงสีข้าวแห่งหนึ่งที่ลำนารายณ์  จ.ลพบุรี  และก็มีกิจการต่างๆ อีกหลายอย่าง ได้เล่าว่าตนเองเป็นคนมีเชื้อจีนมีความเชื่อในเรื่องฮวงจุ้ยตั้งแต่บรรชน แต่ว่าไม่อยากจะ่เล่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับตนเองเดี๋ยวจะหาว่าตนเองงมงาย!!
 
            อย่างไรก็แล้วแต่ มันเป็นเรื่องที่ตนเองเจอมาก็ถ่ายทอดให้คนอื่นได้รับรู้บ้างคงไม่ว่ากัน แล้วเขาบอกว่า ตอนที่ซินแสคลังจินดามาเยือนที่บ้านซึ่งทำเป็นที่ทำงานด้วย  ได้บอกว่า ตั้งโต๊ะทำงานตรงนี้ไม่ดีให้ย้ายไปอีกที่หนึ่ง จึุงจะเข้าตำราฮวงจุ้ย
 
            พอย้ายโต๊ะทำงานตามซินแสบอกเพียง 2 วันเท่านั้น ก็ได้ลาภลอยเป็นเงินสดประมาณ 7 หมื่นกว่าบาท...จากความเชื่อและศรัทธาอยู่แล้วยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ
 
           และที่เจอกันแบบไม่น่าเป็นไปได้นั่นก็คือ คุณสุพรรณ ผู้เป็นภรรยามีอาการป่วนด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งก็ตรวจรักษาหลายโรงพยาบาลในกรุงเทพฯ ก็ลงความเห็นว่าต้องผ่าตัดอย่างแน่นอน ก็เลยนำเรื่องไปปรึกษาซินแสคลังจินดา ก็ได้รับบอกให้มีการแก้เคล็ดด้วยการเอาดอกไม้สีเขียวปักแจกันไว้ที่ตรงนั้นตรงนี้ทุกวัน
 
           แล้วก็ถึงวันที่มีการนัดหมายกับแพทย์  ขณะขับรถมาอีกไม่กี่กิโลเมตรและไม่กี่ชั่วโมงจะถึงโรงพบาบาลอยู่นั้น ก็ไม่รู้นึกอย่างไรไม่ยอมไปพบแพทย์เฉยๆ แล้วกลับมาบ้านก็พบกับสิ่งอื่นดีกว่าการเข้ารักษาตัวกับแพทย์ที่โรงพบาบาล
 
            อาการเจ็บและปวดในร่างกาย คุณสุพรรณต่อยๆ บรรเทาลงและหายปวดในที่สุด หลังจากนั้นก็ได้ไปให้แพทย์ตรวจอีกที ปรากฎว่าอาการของเซลล์มะเร็งที่กำลังลุกลามนั้นหยุดไม่มีการขยายตัวต่อ....
 
           .....ก็เป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์
 
          ศาสตร์ของฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องที่เ้ร้นลับแต่อย่างใด สามารถที่จะเรียนรู้และศึกษากันได้ ซึ่งซินแสคลังจินดา  คลังเงินตรา  นี้ ก็ได้รับการศึกษาและถ่ายทอดมาจากซินแสผู้เป็นอาจารย์  ณ วันนี้ อายุก็เริ่มมากขึ้น  สังขารก็ต้องเป็นไปตามวัย
 
           ก็เกรงว่าศาสตร์นี้จะไม่แพร่หลายให้ได้รู้จักและสืบสานกัน ซึ่งก็ยินดีที่จะถ่ายทอดให้แก่ผู้สนใจที่คิดว่าตนเองสามารถที่จะเอาไปทำประโยชน์ต่อสังคมได้ลองติดต่อเอาเองที่เบอร์ 02-526-1096
 
          ....เชิ่อไม่เชื่อก็สอบถามกันเอาเอง !!!