Home Huangjui
ประวัติ อ.คลังจินดา คลังเงินตรา
ประวัติ อาจารย์ธีรชาติ
ประวัติ อาจารย์อัปสร
ลงทะเบียนดูฮวงจุ้ย
วิธีการส่งแปลนบ้าน
ดวงชะตาชีวิต
ข่าวอบรมฮวงจุ้ย
วีดิโอ คัมภีร์ฮวงจุ้ย
บทความเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
เหนือฟ้า ใต้ บาดาล (ก้อง กังฟู)
เลือกบ้านตามปีนักษัตร
สินค้าแก้ฮวงจุ้ย
ดูฮวงจุ้ยต่างแดน
ฮวงจุ้ย คู่ คุณธรรม
พระอรหันที่ถูกลืม
VCD สอนฮวงจุ้ย โหราศาสตร์
รวมรูปอาจารย์
สมัครสมาชิก
แผ่นที่สำนักงาน
ติดต่อสายตรง*
แลกลิงก์
เอาฮวงจุ้ยเสริมพลังตั้งใจ
พลังยันต์กันแอร์
พลังกังหันสายลมพิฆาต
มหัศจรรย์พลังน้ำ
ปล่องเมรุมีพลังร้าย
ฮวงจุ้ย...ยุคไฮเทค
ฮวงจุ้ย...กับความเรนลับ
อิทธิพลทำให้มะเร็งฝ่อ
ปาฏิหาริย์ต้นไม้มีพลัง
ฮวงจุ้ย...ยุคไฮเทค

 

                        

          ยามนอน...หลายคนไม่กล้าที่หันศีรษะของตนเองไปทางทิศตะวันตกเพราะถือว่าทางทิศตะวันตกนั้นเป็นหัวนอนของคนตายก็เลยไม่กล้า  นั่นเป็นความเชื่อเพียงแค่อิริยาบถเท่านั้น ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงเมื่อไหร่ก็ได้ แต่..หากเป็นสิ่งอื่นที่ถาวร อย่าที่อยู่อาศัยบ้านเรือนแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่มากกว่านั้น

          จึงมีศาสตร์หนึ่งเกิดขึ้นว่าด้วยความถูกต้องในทิศทางที่พักอาศัยหรือที่ทำกิน หรืออะไรต่อมิอะไรก็แล้วแต่ ให้สัมพันธ์กับความโปร่งใสของทางผ่านของลมและน้ำ เพื่อนความมีลาภอยู่เย็นเป็นสุขเกิดขึ้น

          ศาสตร์นี้ได้รับความเชื่อถือกันมานานนับเป็นพ้นๆปีจากผืนแผ่นดินใหญ่ และได้แผ่ขยายออกสู่ทั่วทุกมุมโลก นั่นคือศาสต์ของ "ฮวงจุ้ย"

          ด้วยความยาวนานของคาบเวลาในหลักการของ"ฮวงจุ้ย" ที่ถ่ายทอดกันโดยบันทึกกระดาษสา อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างอย่างช้าๆ ตามความคร่ำครึ

          พอย่างเข้าสู่คาบแห่งยุคปัจจุบันที่มีความเร็วยิ่งยวด การเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปอย่างรวดเร็วที่ต้องเปลี่ยนในการทำนาย ถ่ายทอดจากปลายพู่กันกับกระดาษมาเป็น "คอมพิวเตอร์" ให้ทันยุคทันสมัย

          ....ซึ่งก็ไม่รู้ว่าความขลังของ "ฮวงจุ้ย" นั้น จะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลหรือไม่!!

          เหนือฟ้า...ใต้บาดาล  ได้รับการบอกเล่าถึงพลังแห่งฮวงจุ้ยในยุคไฮเทคนี้จากศิษย์ ซินแส คลังจินดา คลังเงินตรา ผู้หนึ่งว่า ผู้่ร่วมรุ่นกับแขกเป็นนักธุรกิจอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี  ก่อนที่จะมาศึกษาศาสตร์นี้กับอาจารย์ที่บ้านเขานั้นตั้งอยุ่ในพิกัดไม่ถูกต้องตามวิชาการ...

          ...ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ในเชิงธุรกิจไม่คล่องตัวถึงขั้นต้องชะลอการดำเนินกิจการ...

          พอมาศึกษาศาสตร์นี้แล้วก็เอาไปแก้ไขในบางจุดที่ไม่ดี...ให้เข้าตามตำรา แล้ววิถีชีวิตของเขาก็ีดีขึ้น

          เพื่อความแน่ใจจึงได้สอบถามไปที่เจ้าตัว ซึ่งก็ยอบรับว่า ..... จริง !!!!

          แล้วเขาก็เล่าต่อว่า  ความจริงแล้วสถานที่ประกอบการธุรกิจของเขานั้นไม่มีปัญหา  มีปัญหาอยู่ที่ตัวบ้านพักอาศัยที่อยู่ในเส้นทางที่เรียกว่าทางสามแพร่ง ก็เลยแก้โดยวิธีเอาป้ายหินมาติดตรงที่ทางเสียบเข้ามาที่ตัวบ้าน

           หลังจากที่จัดการแก้แล้วรู้สึกว่ามีอะไรแปลกอย่างเช่น เรามีเงินประกันจากลูกหนี้ที่คิดว่าคิดเป็นเงินก็ไม่กี่พันบาท และคงไม่ได้เงินคืนแน่ๆ แต่กลับตาลปัตร กลายเป็นว่าได้เงินคืนเป็นเงินถึง 3-4 หมื่นบาท  อะไรทำทองนั้น

           แล้วก็เกิดอะไรขึ้นแปลกกับตนเองที่ส่งผลไปในทางที่ดี !!!!

           เขาบอกว่าชอบใจมากที่เรียนกับอาจารย์คลังจินดา  ที่อาจารย์เป็นคนแก้ที่เด็ดขาด กล้าขี้ขาดว่าคนนั้นดี ไม่ดี แก้ไขอย่างไร เพราะเืมื่อก่อนก็เคยสนใจเรื่องนี้กับผู้รู้ท่านอื่นเช่นกัน  แต่ไม่มีการชี้ชัด

           และศาสตร์ของอาจารย์คลังจินดานี้ จะไม่มีการทุบหรือรื้ออาคารบ้านเรือนที่อยู่อาศัยแต่อย่างใด เพียงแต่ว่ามีการเติมเสริมในบางอย่างเป็นการแก้เคล็ด  ซึ่งก็เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อย

           หรือสมมุติว่าในการแก้เคล็ดนั้นเกิดไม่เป็นดั้งประสงค์ เราก็สามารถที่จะเอาของที่แก้เคล็ดนั้นออกได้  โดยบ้านช่องก็ไม่เสียหายอะไร  ไม่เหมือนกับอาจารย์รายอื่นๆ ที่ต้องทุบแล้วทำใหม่  หากว่าไม่ได้ผลก็ไม่รู้จะทำอย่างไร  จะทุบแล้วทำกลับมาอย่างเดิม ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปมาโดยใช่เหตุ

           เจ้าตัวผู้เล่าเรื่องราวและประสบการณ์นี้ ขอร้องอย่าได้เผยชื่อของเขา  เนื่องจากร่างเขาเป็นนักการเมืองท้องถิ่นที่มีคนนับหน้าถือตา เกรงว่าจะไม่เหมาะสม เราก็รับในข้อเสนอแล้วเขาเผยความในใจต่อว่า...

          ... อาจจะเป็นเพราะว่าในการทำอะไรตามฮวงจุ้ยแล้วเกิดความสบายใจ  จึงเกิดพลังที่จะแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับตนเองได้ ถือว่าจิตนั้นมีพลังสูง อย่างเช่น เพื่อนของเขาคนหนึ่งภรรยาป่วยด้วยโรคเนื้องอกที่กระดูกส้นหลัง  พอมาแก้เคล็ดตามศาสตร์ของอาจารย์ึคลังจินดา รู้สึกว่าอาการผู้ป่วยนั้นดีขึ้น

         ถามร่างกายป่วยหายหรือไม่ คงไม่หาย แต่ว่าบรรเทา...เนื่องจากมีพลังแห่งกำลังใจ เขาให้ความเห็นอย่างนั้น

         อาจารย์ึคลังจินดา คลังเงินตรา  ที่บ้านเลขที่ 19/83  ซอยพิบูลสงคราม 19 ต.พิบูลสงคราม อ.เมือง นนทบุรี  ที่ดัดแปลงที่พักเป็นสถานที่ถ่ายถอดวิชาได้บอกกับ "เหนือฟ้าฯ" ว่า เขามีความตั้งใจจริงที่จะเผยแพร่ศาสตร์นี้ เพื่อไม่ให้สาปสูญไป เหมือนกับวิชาอาคมบางอย่างที่สูญไปกับตัวเจ้าของและอาจารย์

        แล้วก็มีการพัฒนาในการเผยแพร่ด้วย  มิใช่ยืนอยู่อย่างเดมิแล้วอย่างอื่นรุกหน้าไป ก็ทำให้เรานั้นถอยหลัง ก็เลยนำศาสตร์นี้เข้ามาบรรจุไ้ว้ในคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต โดยใช้เว็บ www.huangjuijing.com  ผู้ที่สนใจเปิดดูศึกษาได้ทั่วโลกฟรีๆ  เพื่อที่จะให้ศาสตร์นี้เข้าสู่ความเป็นสากล

        ลึกอย่างในระบบคอมพิวเตอร์นี้สามารถที่จะคำนวณในเรื่องของทิศทางและองศา เวลาได้อย่างแม่นยำ ถือว่าเป็นการพัฒนาความละเอียดของศาสตร์นี้ให้เข้าอยู่ในระดับที่เป็นมาตราฐาน มิใช่สุ่มเดาอย่างที่หลายคนคิดกัน

         ทั้งยังได้ เขียนหนังสือ และ ถ่ายวิดีโอ เป็นการเปรียบเทียบในความแตกต่าง และผลที่ได้รับจากการปลูกสร้างที่ผิดแตกไปจากตำราหรือทิศทางของฮวงจุ้ย

          อย่างไรก็แ้ล้วแต่....อาจารย์คลังจินดา ก็เผยถึงฐานแห่งพลังที่จะเกิดหรือบันดาลความสุขร่มเย็นนั้น ใช่เพียงแต่การโยกโน่นย้ายนี่เท่านั้น  ยังมีองค์ประกอบที่จะเป็นพลังเสริมให้ประสบความสำเร็จอีก

องค์ประกอบก็อยู่ที่ตัวบุคคล คือต้อง ทำบุญ (มีเมตตา) ประพฤติดี (มีคุณธรรม)
แล้วค่อยแก้ไขแก้เคล็ดสถานที่....เมื่อ 3 อย่างนี้ไปด้วยกัน ก็เกิดความร่มเย็นเป็นสุข

ลมและน้ำก็มาเป็นมิตร....นั่นก็เข้าสู่ศาสตร์ของ "ฮวงจุ้ย" ที่ไม่มีวันล้าสมัย!!