Home Huangjui
ประวัติ อ.คลังจินดา คลังเงินตรา
ประวัติ อาจารย์ธีรชาติ
ประวัติ อาจารย์อัปสร
ลงทะเบียนดูฮวงจุ้ย
วิธีการส่งแปลนบ้าน
ดวงชะตาชีวิต
ข่าวอบรมฮวงจุ้ย
วีดิโอ คัมภีร์ฮวงจุ้ย
บทความเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
เหนือฟ้า ใต้ บาดาล (ก้อง กังฟู)
เลือกบ้านตามปีนักษัตร
สินค้าแก้ฮวงจุ้ย
ดูฮวงจุ้ยต่างแดน
ฮวงจุ้ย คู่ คุณธรรม
พระอรหันที่ถูกลืม
VCD สอนฮวงจุ้ย โหราศาสตร์
รวมรูปอาจารย์
สมัครสมาชิก
แผ่นที่สำนักงาน
ติดต่อสายตรง*
แลกลิงก์
เอาฮวงจุ้ยเสริมพลังตั้งใจ
พลังยันต์กันแอร์
พลังกังหันสายลมพิฆาต
มหัศจรรย์พลังน้ำ
ปล่องเมรุมีพลังร้าย
ฮวงจุ้ย...ยุคไฮเทค
ฮวงจุ้ย...กับความเรนลับ
อิทธิพลทำให้มะเร็งฝ่อ
ปาฏิหาริย์ต้นไม้มีพลัง
ปล่องเมรุมีพลังร้าย

 

                                                               

 

        เผาศพ... เป็นประเด็นที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม....ท่านหนึ่ง ยกเอาขึ้นมาสู้หนทางการหาเสียงว่า....จักต้องแก้ไขมิให้มีควันเนื่องจากเป็นภัยกับต่อสภาพแวดล้อมนั่นเป็นเรื่องของวิทยาศาสตร์ แต่ที่เหนือธรรมชาติไปกว่านั้น ว่า ปล่องเมรุเผาศพนั้นมีพลังอันล้ำลึก ส่งผลกระทบต่อผู้ที่อยู่ระวางที่ไม่ถูกต้องได้รับผลที่เลวร้าย

 

     ซึ่งอาจเป็นธุรกิจหรือไม่ก็สุขภาพของชีวิต ไม่อันใดก็อันหนึ่ง หรือไม่ก็ทั้งหมดรวมๆกันไป

 

     ท่านเชื่อเรื่องนี้หรือไม่ ??

 

     นายธนาวัฒน์ ฐิติวัฒนโสภณ อยู่ย่านบางบอน มีอาชีพเกี่ยวกับธุรกิจเสื้อผ้า ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับตนเองว่าได้รับภัยหนักๆ แบบเอาชีวิตเข้าแลกกันเลย

 

     ในครั้งแรกเขาไม่เชื่อเกี่ยวกับศาสตร์ของฮวงจุ้ยเลยเห็นว่าเป็นของที่ทำกันเล่นๆ บ้าบอคอแตก ในช่วงที่ทำโรงงานทอผ้าใหม่ ๆ ใครแนะใครห้ามก็ไม่เชื่อ...บอกจะเอาอย่างนี้จัดแจงในการวางตำแหน่งต่างๆ ตามความพอใจของตนเอง

แล้วผลที่ออกมาครั้งแรกเกิด อัคคีภัยกับโรงงานของเขา ก็ได้แต่คิดว่าเป็นเรื่องของความสะเพร่าของช่างไฟฟ้า มันก็เท่านั้นเองยังไม่ยอมเชื่อกับศาสตร์ที่ว่า  เจ๊งก็หากู้หนี้ยืมสินมาตั้งตัวใหม่ คราวนี้เกิดขึ้นกับสุขภาพของตนเอง คือ มะเร็งในต่อมน้ำเหลือง

 

      ก็เข้าทำการรักษาในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานานพอสมควร โรคร้ายไม่มีทีท่าว่าจะหาย หมดทรัพย์สินปทบสิ้นเนื้อประดาตัว ร่างกายที่มีน้ำหนัก 85 กิโลกรัม ในสภาพที่ร่างกายปรกติ ซูบผอมเหลือเพียง 50 กวว่ากิโลกรัม

จนกระทั่งหมดกำลังใจทำงาน รอวันนั้น(วันตาย) ว่าเมื่อไหร่จะมาถึง

 

      ดวงชะตายังไม่ฆาตหลังจากนั้นก็ลดทิฐิลงยอมให้เพื่อนและครอบครัวเข้ามาแก้ฮวงจุ้ย โดยการย้ายโต๊ะทำงาน ทิศทางของหัวเตียงนอน แล้วเอากังหันลมติด รับทิศทางลม เอากระเดี่อง (ครก) ตั้งรับกั้นทิศทางแนวระนาบระหว่างปล่องเมรุกับบ้าน กับเอากระจกนูนคิดเพื่อสะท้อนพลัง

 

       หลังจากนั้นไม่นานอาการป่วยก็ค่อย ๆ ทุเลาลงและล่าสุดแพทย์เข้าตรวจลงความเห็นว่า อาการป่วยจากโรคมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลืองนั้นหายแล้ว ร่างกายกลับเข้าสู้สภาพปรกติ

 

       เมื่อสุขภาพเริ่มดี กำลังใจในการทำงานกลับคืนสู้สภาพปรกติ จากเดิมในช่วงที่ป่วยนั้นมีคนงานเพียง 8-9คน ปัจจุบันเพิ่มขึ้นมาเท่าเดิมคือเกือบ100คน

 

        “เหนือฟ้า ใต้บาดาลได้ติดตามไปที่บ้านเลขที่ 19/83 ซอยพิบูลสงคราม 19 ต.พิบูลสงคราม อ. เมืองนนทบุรี สอบถาม อาจารย์คลังจินดา คลังเงินตรา ก็ได้รับคำตอบว่า เป็นผู้ไปแก้ฮวงจุ้ยให้กับนักธุรกิจรายนั้นจริง แล้วเขาก็บอกต่อว่า

 

       ในการแก้ฮวงจุ้ย ไม่ใช่เป็นการรักษาโรค การแก้นั้นเป็นการเสริมให้ถูกต้องตามหลักของศาสตร์เพื่อให้เกิดพลัง

ส่วนการรักษานั้นก็ต้องทำตามปรกติไม่ใช่แก้ฮวงจุ้ยแล้วไม่ยอมเข้าบำบัดการรักษาโรค มันก็ไม่เกิดผลเช่นกัน

 

       และเมื่อทั้ง2อย่าง(ทั้งพลังแห่งศาสตร์ฮวงจุ้ยและพลังของแพทย์)เข้าประสานกัน โรคภัยไข้เจ็บก็หายได้

 

 

      กับศาสตร์ฮวงจุ้ยที่อาจารย์คลังจินดา คลังเงินตรา ออกมาถ่ายทอด สู่มวลชนผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตช่อง www. HUANGJULIN . TH มีผู้สนใจเข้าไปดูกันไม่น้อย นายคมเดช บัณฑิตอนุกูล นักธุรกิจเกี่ยวกับน้ำดื่ม ได้เปิดเข้าไปดูแล้วสนใจเป็นพิเศษเลยเข้าไปเรียนโดยตรงกับอาจารย์ แล้วนำมาปฏิบัติกับตนเองได้บอกว่า

 

       ” เมือก่อนนั้นธุรกิจน้ำดื่มของผมนั้นไม่ค่อยจะราบรื่นนัก ปัจจุบันนี้ผมทำออกมาแอบไม่ทันออเดอร์

 

       แล้วเขาก็บอกว่า โรงงานนั้นอยู่ที่เพชรเกษม 75 หนองแขม อยู่ใกล้กับโรงงานอื่นที่มีปล่องไฟ

ปล่องไฟกับปล่องเมรุเผาศพนั้นมันมีลักษณะคล้ายกันคือ เป็นแท่งสูง แล้วลองมาเปรียบเทียบดูเวลาที่เขาสวดศพนั้น เขาจะจุดธูปเพียงดอกเดียว พลังแห่งความร้ายก็จะส่งมาสู้ผู้ที่อยู่ในทิศทางเรารู้ก็หาทางแก้ไขแก้เคล็ดแต่ไม่ใช่ให้ชาวบ้านหรือเจ้าของโรงงานนั้นเดือดร้อน

 

       เขาไม่เดือดร้อนและเรามีความสุข ก็พอเพียงเป็นปรัชญาของฮวงจุ้ย ไม่ใช่ไปทุบไปทำลายของคนอื่นหรือของตัวเองก็ตาม หากเป็นเช่นนั้นมันไม่เป็นการสร้างสุข

 

       การแก้เคล็ดก็มีเพียงใช้อุปกรณ์เล็กๆน้อยๆ อย่างเช่นแผ่นยันต์ (ฮู้) กังหันลม ลูกแก้ว กระเดื่อง กระจกนูน ขึ้นอยู่กับว่า อันไหนจะเหมาะสมกับการต้านพลังที่เข้ามาทำร้ายเรา

 

       บางอย่างนั้นง่ายมาก เพียงแต่ปลูกต้นไม้ต้นเดียวก็สามารถแก้ฮวงจุ้ยได้   แต่ก็ต้องดูทิศทางของมัน เหมือนกับเส้นผมบังภูเขา

 

        ที่สำคัญสุด ผู้ที่จะแก้ฮวงจุ้ยนั้นต้องเป็นคนที่ใจบุญ ประกอบความดี รู้จักรักชีวิตผู้อื่น

 

        โดยเฉพาะตัวเขา คมเดช บัณฑิต อนุกูล จะปล่อยปลาสัปดาห์ละ 5 กิโลกรัมเป็นกิจประจำและยังอุทิศตนด้วยการออกดูและแก้ฮวงจุ้ยให้แก่ผู้อื่นแบบฟรีอีกด้วย เพื่อขยายเผยแพร่ศาสตร์ให้กว้างไกล

 

 

          ซึ่งศาสตร์ฮวงจุ้ยนี้ อาจารย์ คลังจินดา คลังเงินตรา ก็มิได้หวงไว้แต่อย่างใด พร้อมที่จะถ่ายทอดให้แก่ผู้ที่สนใจ....จะได้ยกผมเส้นเล็กๆออก แล้วก็มองเห็นเทือกเขาอันสง่างามอย่างมั่นคง  เพื่อให้ ฮวงจุ้ย อยู่ยาวนาน    

โดยไม่ล้า สมัย