Home Huangjui
ประวัติ อ.คลังจินดา คลังเงินตรา
ประวัติ อาจารย์ธีรชาติ
ประวัติ อาจารย์อัปสร
ลงทะเบียนดูฮวงจุ้ย
วิธีการส่งแปลนบ้าน
ดวงชะตาชีวิต
ข่าวอบรมฮวงจุ้ย
วีดิโอ คัมภีร์ฮวงจุ้ย
บทความเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
เหนือฟ้า ใต้ บาดาล (ก้อง กังฟู)
เลือกบ้านตามปีนักษัตร
สินค้าแก้ฮวงจุ้ย
ดูฮวงจุ้ยต่างแดน
ฮวงจุ้ย คู่ คุณธรรม
พระอรหันที่ถูกลืม
VCD สอนฮวงจุ้ย โหราศาสตร์
รวมรูปอาจารย์
สมัครสมาชิก
แผ่นที่สำนักงาน
ติดต่อสายตรง*
แลกลิงก์
เอาฮวงจุ้ยเสริมพลังตั้งใจ
พลังยันต์กันแอร์
พลังกังหันสายลมพิฆาต
มหัศจรรย์พลังน้ำ
ปล่องเมรุมีพลังร้าย
ฮวงจุ้ย...ยุคไฮเทค
ฮวงจุ้ย...กับความเรนลับ
อิทธิพลทำให้มะเร็งฝ่อ
ปาฏิหาริย์ต้นไม้มีพลัง
พลังกังหันสายลมพิฆาต

                               

         วันนี้ขณะเข้าสู่ “ไฮเทค” ตามยุคตามสมัยกับเขาบ้าง  “เหนือฟ้า ใต้บาดาล” ได้เปิดเว็บ www.huangjuijing.com เจอข้อมูลว่า“สถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่ง ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  เขามีการแก้ฮวงจุ้ยด้วยการเอากังหันลมมาติดไว้ที่หน้าร้านรายเรียง แล้วสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นให้หาย จากร้ายกลายเป็นดี”

           เมื่อได้รับข่าวอย่างนั้นก็เลยตามไปดู เพื่อที่จะได้เห็นของจริงว่าแน่แท้ชักแค่ไหน  และก็เห็นว่าที่หน้าสถานีบริการน้ำมันแห่งนี้เขาติดกังหันลมไว้ถึง 18 ตัว เป็นแถวแนวยาว หมุนติ้วตามแรงลม คล้ายกับว่ามันเป็นเครื่องประดับอันหนึ่ง  ซึ่งพนักงานที่นั้นบอกว่า “ผู้ใหญ่หมู” เจ้าของปั๊มท่านเอามาติด....”

           เมื่อสังเกตสถานการณ์จริงๆแล้ว กังหันลมนั้นคงไม่ใช่เพียงแค่เครื่องประดับที่ทำให้ลูกค้ามองเห็นสถานีบริการน้ำมันเท่านั้น  มันคงจะมีพลังอะไรซักอย่างที่ทำให้รถราที่วิ่งผ่านบางคันนั้นตัดสินใจเข้าใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสาย

           พอได้พบกับ เจ้าของสถานีบริการน้ำมัน ทรัพย์สมพิศปิโตรเลียมแห่งนี้แล้วเข้าใจผิดถนัดกับ “ผู้ใหญ่หมู” ซึ่งคิดว่าเป็นชายร่างฉกรรจ์  กลายเป็นสตรีที่สมบูรณ์ชื่อว่า “สมพิศ  ทรัพย์นา”  ในตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ต. บางเสร่

            ซึ่งก็ได้รับคำบอกเล่าว่า เมื่อก่อนที่จะมีการแก้ฮวงจุ้ยนั้น ในเชิงธุรกิจแล้วย่ำแย่มาก  แม้ว่าราคาน้ำมันจะสูงก็ตาม  การหักลบบัญชีออกมาแล้วก็หมิ่นแหม่

            พอมาแก้ฮวงจุ้ยแล้วกลับดีขึ้น เพียงแค่ 3 วันแรกที่ติดตั้งสิ่งของตามตำราเท่านั้น ก็มีลูกหนี้เก่าซึ่งทางบริษัทคิดว่าจะต้องตีเป็นหนี้สูญแล้วกลับมาหาแล้วขอผ่อนผันชำระหนี้...  แล้วจากนั้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆ  ปัญหาต่างๆ ที่ตกค้างแล้วหมักหมม ก็ค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี

             กังหันที่นำมาแก้เคล็ดนี้เรียกว่า “กังหันลมพิฆาต” เรื่องจากว่าในการจ่ายน้ำมันจะมีใบพัดในเครื่องนั้นออก  อันเป็นพลังหนึ่งที่ทำให้ทรัพย์สินเงินทองนั้นผันตามแรง ตัวกังหันลมพิฆาตนี้จะเป็นตัวที่หมุนลมเป็นธาตุทองเข้ามาสู่สำนักงาน (หรือบ้าน) ให้พอกพูนเป็นการพิฆาตสิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่ทำให้เสียทรัพย์นั้นให้หายมลายไป

           ....แล้วทรัพย์สินเงินทองก็จะพอกพูน

           แล้วในการแก้เคล็ดทางฮวงจุ้ยผู้ใหญ่หมูนี้ได้รับวิธีการจากซินแส คลังจินดา คลังเงินตรา  ซึ่งได้รับการแนะนำจากครอบครัวของเพื่อนบ้าน  ซึ่งประกอบอาชีพ “แวดวงบันเทิง” ก็เลยลองทำดู และก็แถมท้ายว่า

         “....ไม่อายใครที่ว่างมงาย  เมื่อมันทำแล้ววิถีชีวิตดีขึ้น” เป็นคำบอกของผู้ใหญ่บ้านสาวร่างใหญ่

         ที่บ้านแม่ถนอมมีอาชีพจัดหาแดนเซอร์ทั่วประเทศ บ้านอยู่ที่บ้านเลขที่ 8/5  หมู่ 1  ต.บางเสร่  ได้เล่าว่า…

         เมื่อก่อนนี้ที่บ้านมีลูกน้องซึ่งเป็นแดนเซอร์กว่า 50 คน ซึ่งก็เลี้ยงดูแบบลูกแบบหลาน  ใครสนใจที่รักความก้าวหน้าก็ส่งเรียนหนังสือหนักหา ตามแต่กำลังสมองของพวกเธอๆเหล่านั้นจะรับได้

          ต่อมาระยะหนึ่งกิจการซบเซามาก เด็กๆที่เคยเลี้ยงไว้ก็หนีจากหมดแทบสิ้นเนื้อประดาตัว ….แม่ถนอมพูดแค่นี้แล้วก็โบ้ยไปให้คุยต่อกับลูกสาวคือ คุณกฤษณา  ผดุงประเสริฐ หรือ “โอ๋”

          คุณโอ๋…ได้เล่าต่ออีกว่า  เมื่อมีปัญหาก็เลยหาทางแก้ไข เอาทุกทางไม่ว่าจะทางสังคมหรือไสยศาสตร์  แต่ก็ไม่กระเตื้อง แล้วบังเอิญได้หนังสือเกี่ยวกับฮวงจุ้ยมาอ่านแล้วก็ไม่ค่อยจะกระจ่างเท่าใดนัก  เพียงแต่รู้ว่าบ้านตัวเองนั้นอกแตกมีถนนผ่านกลาง  ก็เลยติดตามไปหาซินแสผู้เขียนคือ อาจารย์คลังจินดา คลังเงินตรา ซึ่งก็มาดูแลหาทางแก้ไขให้

          ซึ่งปัญหาที่มีพลังอื่นเข้ามาทำให้ติดขัดในทางธุรกิจคือ ปล่องเมรุเผาศพอยู่ในองศาของทิศทาง  ก็แก้ด้วยการเอารูปปั้นท้าวเวสสุวัณมาตั้งแล้วหันหน้าไปทางที่ปล่องเมรุจะส่งพลัง…ก็แก้ได้ในหนึ่งปัญหาของพลังร้าย

          อีกหนึ่งพลังร้ายก็คือที่ตรง หน้าบ้านมีธนาคารแห่งหนึ่งด้วยหน้ามีครุฑที่หันมาตรงกับบ้านพอดีเลยแก้ด้วยการเอารูปนางกากีมาติด ให้ตรงกับหน้าครุฑ...

          หลังจากที่แก้ไปแล้วปรากฏว่า เหมือนกับมีพลังอะไรมาช่วย ทำให้ปัญหาต่างๆที่เคยเผชิญมานั้น มันไม่ใช่เรื่องหนัก ลูกน้องที่เคยจากไปก็กลับมาอย่างเดิมแล้วยังมีการแนะนำและพาคนอื่นเข้ามาร่วมในธุรกิจอีกด้วย

          จนในปัจจุบันนี้  กิจการกลับมาเจริญอย่างเดิม รุ่งเรืองอีกสามารถที่จะส่งงานได้ในทั่วราชอาณาจักรอย่างเดิม

          แล้วคุณโอ๋ หรือ “กฤษณา  ผดุงประเสริฐ” ก็บอกอีกว่า ในการแก้เคล็ดอาจจะได้พลังจริง แต่ว่ามันเป็นเพียงสิ่งของ  ถ้าจะให้ล่วงลุด้วยดีต้องปฏิบัติด้วย

          ซึ่งในช่วงที่มีการแก้เคล็ดนั้น ครอบครัวแม่ถนอม  ลูกสาวและลูกน้องทั้งหลาย  พากันนุ่งขาวห่มขาวถือศีล  ปฏิบัติธรรมและสวดมนต์เป็นนิจ ปัญหาที่เกิดขึ้นก็เลยสลายไปโดยเร็ว

         และก็เป็นวิธีปฏิบัติที่ทำให้  “ผู้ใหญ่หมู”….ต้องตามอย่าง แล้วก็ล่วงลุเช่นกัน !!!