Home Huangjui
ประวัติ อ.คลังจินดา คลังเงินตรา
ประวัติ อาจารย์ธีรชาติ
ประวัติ อาจารย์อัปสร
ลงทะเบียนดูฮวงจุ้ย
วิธีการส่งแปลนบ้าน
ดวงชะตาชีวิต
ข่าวอบรมฮวงจุ้ย
วีดิโอ คัมภีร์ฮวงจุ้ย
บทความเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
เหนือฟ้า ใต้ บาดาล (ก้อง กังฟู)
เลือกบ้านตามปีนักษัตร
สินค้าแก้ฮวงจุ้ย
ดูฮวงจุ้ยต่างแดน
ฮวงจุ้ย คู่ คุณธรรม
พระอรหันที่ถูกลืม
VCD สอนฮวงจุ้ย โหราศาสตร์
รวมรูปอาจารย์
สมัครสมาชิก
แผ่นที่สำนักงาน
ติดต่อสายตรง*
แลกลิงก์
ดูฮวงจุ้ยต่างแดน

   ดูวงจุ้ยต่างแดน...ประเทศจีน แก้ไขร้านอาหารไทย ที่ประเทศจีน
ทิปนี้ อาจารย์คลังจินดา ลุยกำแพงเมืองจีนด้วยมี 4 Clip นะครับ เชิญรับชมได้เลยครับ

Clip ตอนที่ 1 พูดคุยเรื่องฮวงจุ้ย บนรถ ขณะที่กำลังเดินทางไปที่ร้านอาหาร

Clip ตอนที่ 2 ถึงร้านอาหาร เป็นกึ่งโรงแรม...ภายในร้านมีคานเต็มไปหมด

Clip ตอนที่ 3 บุกครัว ดูตำแหน่งเตา หม้อหุงข้าว และประตู ภายในร้าน

Clip ตอนที่ 4 ขึ้น...กำแพงเมืองจีน 中國長城的建成超過

ประวัติของกำแพงเมืองจีน

        中國長城的建成超過 2000年前,由皇帝欽海統治。秦始皇在中國的歷史。我們的目標是防止入侵北部部落。新增的建設由國王對他的很多。完成大部分中國的長城,是建設的奇蹟世界如昔。
一些事實關於長城的中國如下。
        กำแพงเมืองจีนถูกสร้างขึ้นกว่า 2000 ปีมาแล้ว ตั้งแต่สมัยของจิ๋นซีฮ่องเต้ จักรพรรดิ์องค์แรกในประวัติศาสตร์จีน จุดประสงค์ก็เพื่อป้องกันการรุกรานจากชนเผ่าทางตอนเหนือ โดยมีการก่อสร้างเพิ่มเติมโดยกษัตริย์องค์ต่อมาอีกหลายพระองค์ จนสำเร็จในที่สุด กำแพงเมืองจีนถือเป็นงานก่อสร้างที่มหัศจรรย์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเท่าที่เคยมีมา
มีข้อเท็จจริงบางประการเกี่ยวกับกำแพงเมืองจีนดังนี้

1。我們不能看到長城的中國從月球沒有人建造的建築物。即使只有一個可見的月亮在地球低軌道上,我們可以看到長城的中國利用雷達看到長城的中國是困難的,因為顏色的長城的中國會吞下了大自然的顏色。是色彩的粘土岩。
1. เราไม่สามารถมองเห็นกำแพงเมืองจีนจากดวงจันทร์ ไม่มีสิ่งก่อสร้างที่สร้างโดยมนุษย์ แม้แต่อย่างเดียวที่สามารถมองเห็นจากดวงจันทร์ ในระดับ low earth orbit เราสามารถมองเห็นกำแพงเมืองจีนโดยใช้ radar การมองเห็นกำแพงเมืองจีนเป็นไปได้ยากเนื่องจาก สีของกำแพงเมืองจีนจะกลืนไปกับสีของธรรมชาติ ก็คือสีของดิน หิน

2.兩個。長城的中國長城並不總是長。事實上,中國的長城在許多時代產生,採取現代數千年來。隔離牆是連接到每個節在一起。和垂直拉伸數千公里。
2. กำแพงเมืองจีนไม่ใช่กำแพงยาวตลอด ความจริงแล้วกำแพงเมืองจีน ถูกสร้างขึ้นในหลายยุคหลายสมัยกินเวลานับพันปี โดยเป็นการเชื่อมต่อกำแพงแต่ละส่วนเข้าด้วยกัน จนเป็นแนวทอดยาวหลายพันกิโลเมตร

3。長城的中國就像是一個墳墓的建設。有記載,戰俘和奴隸超過 1億人作為勞動的建設工作的中國長城。儘管很多人都死了,因為厭倦。和飢餓。死者死於誰是埋在牆壁นั่นเอง。數百年。對中國的長城被稱為世界上最長的墓地中。這是一個聲譽,每一個一隻腳在長城的中國,是一個生命的建築圍牆。
3. กำแพงเมืองจีนเป็นเสมือนสุสานของผู้ก่อสร้าง มีการบันทึกไว้ว่า นักโทษจากสงครามและทาสกว่า 1 ล้านคนถูกใช้เป็นแรงงงานเพื่อก่อสร้างกำแพงเมืองจีน ซึ่งจำนวนมากเสียชีวิตลงเนื่องจากความเหน็ดเหนื่อย และความหิวโหย ซึ่งศพผู้เสียชีวิตก็จะถูกฝังอยู่ข้างใต้กำแพงนั่นเอง นานนับศตวรรษแล้ว ที่กำแพงเมืองจีนได้ชื่อว่าเป็นสุสานที่มีความยาวที่สุดในโลก เป็นที่กล่าวขานกันว่าทุกๆ หนึ่งฟุตของกำแพงเมืองจีนก็คือหนึ่งชีวิตของผู้ก่อสร้างกำแพง

4。長度的中國長城到現在為止,沒有人知道實際長度的中國長城在中國被稱為中國隔離牆“萬里長牆”(1李同長度的1 / 3英里)中國長城的長度大約是4000英里或六三五零公里魚苗超過高山沙漠和草原。牆的高度為 7米,寬 5米。
4. ความยาวของกำแพงเมืองจีน จนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครทราบความยาวที่แท้จริงของกำแพงเมืองจีน ในภาษาจีน จะเรียกกำแพงเมืองจีนว่า "กำแพงยาวหมื่นลี้" (หนึ่งลี้มีความยาวประมาณ 1/3 ไมล์) โดยคร่าวๆ กำแพงเมืองจีนมีความยาวประมาณ 4 พันไมล์ หรือ 6,350 กิโลเมตร ทอดผ่านทุ่งหญ้า ทะเลทราย และเทือกเขาสูง ความสูงของกำแพงคือ 7 เมตร และกว้าง 5 เมตร

5。建設中國牆防止侵略或沒有。擁護的蒙古族和滿族的權力,無論時代造成的弱皇家政府,而那些在中國。他們利用這一機會,而在叛亂。抓住中國阻力是最小的。
5. การก่อสร้างกำแพงเมืองจีน ช่วยป้องกันการรุกรานได้หรือไม่ การเข้าครองอำนาจของมองโกล และแมนจู ทั้งสองครั้งเกิดขึ้นจากความอ่อนแอ ของราชวงศ์ที่ปกครองประเทศจีนในขณะนั้นๆ พวกเขาใช้โอกาสในขณะที่เกิดกบฏภายใน เข้ายึดครองประเทศจีน โดยมีการต่อต้านที่น้อยมาก

6。長城不僅對中國是一個牆,每300至500碼到基地司令員切換執勤和作為觀察員。有超過 1000的天文台。
6. กำแพงเมืองจีนไม่ได้เป็นแค่กำแพง ทุกๆ 300 ถึง 500 หลา จะมีฐานบัญชาการเพื่อใช้สับเปลี่ยนเวรยามและใช้เป็นจุดสังเกตการณ์ มีหอสังเกตการณ์กว่า 1 หมื่นแห่ง

7。長城的中國,是一個交通路線在早期造福於長城是中國的。它使遠程通訊和運輸路線。如山更方便。
7. กำแพงเมืองจีนเป็นเส้นทางคมนาคม ในระยะแรก ประโยชน์ของกำแพงเมืองจีนก็คือ มันช่วยให้การคมนาคมและขนส่งในเส้นทางทุรกันดาร เช่นตามเทือกเขาเป็นไปอย่างสะดวกยิ่งขึ้น

8。中國長城的建造使用了什麼。在使用前在磚建設。中國的長城是用石頭和木材建造,有時地面的土包之間的大片的森林。並配合一起編織草蓆。北京附近。中國牆是用大理石。在一些地方的牆是用花崗岩有些人還利用黏土。中國西部城牆建造的泥。使無效容易。長城的中國,我們看到的每一天。大部分建於明代。通過使用更耐用的材料,如石頭
8. กำแพงเมืองจีนสร้างขึ้นโดยใช้อะไรเป็นส่วนประกอบ ก่อนที่จะมีการใช้อิฐในการก่อสร้าง กำแพงเมืองจีนถูกสร้างขึ้น โดยใช้หิน ดิน และไม้ บางครั้งมีการแพ็คดินไว้ระหว่างไม้แผ่นใหญ่ และมัดไว้ด้วยกันโดยเสื่อทอ บริเวณใกล้กรุงปักกิ่ง กำแพงเมืองจีนถูกสร้างโดยใช้หินอ่อน ในบางสถานที่กำแพงถูกสร้างโดยใช้หินแกรนิต บางแห่งก็ใช้ดินเผา ทางตะวันตกของจีน กำแพงถูกสร้างโดยใช้โคลน ทำให้ชำรุดได้ง่ายกว่า กำแพงเมืองจีนที่เราเห็นกันทุกวันนี้ ส่วนใหญ่ถูกสร้างในราชวงศ์หมิง โดยใช้วัตถุที่ทนทานกว่าเช่นหิน

9。國家對長城的中國在這個時候。調查報告自2004年以來的保護,對中國長城說現在六千三百五十〇公里早已離開看到三分之一緩慢和短。該問題是由於缺乏照顧和保護。特別是從農民誰住附近的中國長城無視政府的宣布,長城是中國的國寶。
9. สภาพของกำแพงเมืองจีนในขณะนี้ รายงานผลการสำรวจของนักอนุรักษ์เมื่อปี 2004 กล่าวว่า ขณะนี้ กำแพงเมืองจีนที่ยาว 6,350 กิโลเมตร เหลือให้เห็นเพียง 1/3 เท่านั้น และกำลังสั้นลงเรื่อยๆ ปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากการขาดการดูแลและอนุรักษ์ โดยเฉพาะจากชาวไร่ชาวนาซึ่งอาศัยอยู่ใกล้กำแพงเมืองจีน ไม่สนใจประกาศของรัฐบาลที่กำหนดให้กำแพงเมืองจีนเป็นสมบัติของชาติ


ดูฮวงจุ้ยต่างแดน