Home Huangjui
ประวัติ อ.คลังจินดา คลังเงินตรา
ประวัติ อาจารย์ธีรชาติ
ประวัติ อาจารย์อัปสร
ลงทะเบียนดูฮวงจุ้ย
วิธีการส่งแปลนบ้าน
ดวงชะตาชีวิต
ข่าวอบรมฮวงจุ้ย
วีดิโอ คัมภีร์ฮวงจุ้ย
บทความเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
เหนือฟ้า ใต้ บาดาล (ก้อง กังฟู)
เลือกบ้านตามปีนักษัตร
สินค้าแก้ฮวงจุ้ย
ดูฮวงจุ้ยต่างแดน
ฮวงจุ้ย คู่ คุณธรรม
พระอรหันที่ถูกลืม
VCD สอนฮวงจุ้ย โหราศาสตร์
รวมรูปอาจารย์
สมัครสมาชิก
แผ่นที่สำนักงาน
ติดต่อสายตรง*
แลกลิงก์
เอาฮวงจุ้ยเสริมพลังตั้งใจ
พลังยันต์กันแอร์
พลังกังหันสายลมพิฆาต
มหัศจรรย์พลังน้ำ
ปล่องเมรุมีพลังร้าย
ฮวงจุ้ย...ยุคไฮเทค
ฮวงจุ้ย...กับความเรนลับ
อิทธิพลทำให้มะเร็งฝ่อ
ปาฏิหาริย์ต้นไม้มีพลัง
มหัศจรรย์พลังน้ำ

                                                              

 

        อะเมซซิ่ง...มหัศจรรย์ไทยแลนด์ ยังได้รับความฮือฮาจากชาวต่างชาติไม่คลาย แม้ว่าคาบเวลาแห่งปีจะผ่านพ้นไปแล้วก็ตามอย่างเช่นไม่นานมานี้ ได้เสนอเรื่อง พลังไข่เป็ด และนี่ก็อีกเรื่องที่ชาวไต้หวันให้ความสนใจไม่แพ้กันก็คือ พลังแห่งน้ำ  ซึ่งพวกเขาก็ได้ติดต่อผ่าน

 

www.huangjuijing.com และ Email : Kaekled@hotmail.com หรือไม่ก็มาติดต่อด้วยตัวเอง!!

 

        เหนือฟ้า ใต้บาดาล  ก็เลยไปที่ต้นตอ บ้านเลขที่ 19/83  ซอยพิบูลสงคราม19 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง นนทบุรี  พบกับ ซินแสคลังจินดา  คลังเงินตรา ก็ได้รับคำตอบว่าเป็นเรื่องจริง

 

         ซึ่งเขาก็ได้บอกต่อว่า ความจริงศาสตร์นี้ที่ไต้หวันก็รุ่งเรืองมาก่อนนี้นับเป็นพันๆ ปีมาแล้ว  ก้ไม่รู้เช่นกันว่าทำไมเขาถึงเข้ามาสนใจกับศาสตร์ในบ้านเรา ทั้งที่ต้นตำรับก็มาจากจีน

 

         ศาสตร์นี้ว่าไปแล้วมันเป็นวิทยาศาสตร์ไม่ใช่เรื่องลมๆแล้งๆ อย่างที่เข้าใจกัน ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้อย่างเช่น น้ำ นั้นเราเปิดก๊อกให้มันหยดไป 1 หยดก็เกิดพลังเป็นวิทยาศาสตร์ในทางฟิสิกส์ ส่วนจะเป็นพลังงานที่มากน้อยขนาดไหนนั้นก็แล้วแต่

 

          แล้วน้ำหยดนั้น หากนำมาแตกเป็นอณูเป็นละอองแล้วปลิวมาสัมผัสกับเราให้เกิดความรู้สึกเย็น มันก็เข้าไปเกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์การแพทย์

 

          หลังจากน้ำนี้ มันก็เป็นปัจจัยหนึ่งของฮวงจุ้ยศาสตร์ที่ว่าด้วยดินน้ำลมไฟ  แต่ว่าให้อยู่ในความสมดุล ความพอดี ทำให้มีความสุข เพราะถ้าหากอันใดอันหนึ่งมากเกิน ก็ไม่ดี  อย่างเช่น น้ำ ที่ชัยภูมิศรีสะเกษ ร้อยเอ็ด อุบลฯ เกินความต้องการก็เกิดทุกข์ !!!

 

          (ในความทุกข์ก็เกิดพลังที่มีคุณค่ามหาศาลมันคือพลังแห่งเมตตาจิต  อยู่ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยไทยรัฐ  ยังเปิดรับน้ำใจช่วยน้ำท่วม  ติดต่อไปได้ที่ 02-272-1030 หรือธนาคารกรุงเทพ สาขาบื่อซื่อ 132-423-3939 รอเติมพลังเมตตาทุกวัน)

 

          ฮวงจุ้ย….คือ จุ้ย แปลว่า น้ำ หมายถึงความอิบเอิมและร่มเย็น  ซินแสคลังจินดา คลังเงินตรา  บอกว่า ศาสตร์ของฮวงจุ้ยนี้จะขาดพลังน้ำไม่ได้เลย และต้องเป็นน้ำที่สะอาดด้วย จึงจะส่งพลังแห่งร่มรื่นอยู่เย็นเป็นสุข  อันเป็นผลให้เกิดความอุดมสมบูรณ์  พรั่งพร้อมด้วยโชคลาภ

 

          ด้วยฉะนี้  จึงได้มีการแนะนำให้เอาน้ำเข้ามาเพื่อเกิดพลังที่สร้างความสมดุลให้แก่บ้านและวิถีชีวิต จึงมีการติดตั้งอ่างน้ำบ้าง น้ำพุบ้าง หรือตู้ใส่น้ำ และด้วยที่ว่าเป็นสะอาด จึงจะมีพลัง ก็เลยสร้างกุศลโลบายโดยการให้เลี้ยงสัตว์ (ปลา) หรือว่า ปลูกพืชในภาชนะใส่น้ำนั้น

 

         แต่ก็ไม่ใช่ว่าน้ำที่สะอาดแล้วจะส่งพลังในฮวงจุ้ยได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อที่จะส่งพลังที่ดี หากว่าตั้งไม่ถูกทิศทาง ก็สร้างพลังร้ายได้เช่นกัน

 

         คุณธรรมนูญ บุญสม บ้านอยู่ที่สำโรง  สมุทรปราการ มีอาชีพในการประสานงานส่งนักเรียนไปศึกษาที่สหราชอาณาจักร เขาประสบกับภัยฟองสู่แตกตอนนั้นกระทบกระเทือนมาก ไม่มีผู้คนไปศึกษาต่อเมืองนอก และที่ไปก็เดินทางกลับ เลยมาแก้ฮวงจุ้ยกับอาจารย์คลังจินดา

 

          ซึ่งก็ได้แนะนำให้ไปตั้งอ่างน้ำที่หน้าบ้าน (ตามทิศและองศาที่กำหนด) และตู้เลี้ยงปลาให้บ้าน หลังจากนั้นก็ดีวันดีคืน และในช่วงนี้มีผู้มาติดต่อเพื่อให้ส่งไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศหลายราย

 

       ...เจ้าตัวบอกเชื่อในเรื่องนี้  ในเรื่องพลังของน้ำ  นั้นมันส่งผลในทางที่ดีต่อชีวิต 

 

       อีกรายเป็นสาวสวยเธอของสงวนนาม อาชีพทำโรงโม่หินอยู่ที่สระบุรี  เธอบอกว่า คุณพ่อของเธอไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์ของฮวงจุ้ย เธอก็เลยสืบมรดกมาเช่นกัน

 

      กิจการของเธอนั้นล้มลุกคลุกคลาน มีคนแนะนำในเรื่องของฮวงจุ้ย ก็เลยทำดู ซึ่งสำนักงานของเธอนั้นสร้างไม่ถูกกับหลักตำรา คืออยู่ในช่วงเขาขาด และหันหน้าเข้าหาเขา แต่ก็ไม่ต้องรื้อสำนักงานทิ้งเพียงแต่แก้ด้วยการตั้งตู้ปลาให้ถูกต้องตามทิศทางและตำรา

 

           มาในระยะหลังนี้ (เพิ่งทำไปเมื่อ 2-3 เดือน) รู้สึกว่ามีรายการลูกค้าสั่งซื้อหินจากบริษัทของเธอเป็นจำนวนมาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

 

         ...และเธอบอกปัจจุบันนี้เธอเสื่อมใสในศาสตร์นี้มาก

 

         น้ำเป็นพลังร้ายที่ฟาร์มเลี้ยงกุ้งแห่งหนึ่งที่จังหวัดฉะเชิงเทรา บ่อเลี้ยงกุ้งเป็นพื้นน้ำอยู่หลังบ้านองศาเข้ากับทิศส่งพลังร้ายพอดี ทำกิจการเลี้ยงกุ้งเท่าไหร่ ขาดทุนทุกปี

 

         ทั้งๆที่ฟาร์มอื่นข้าง ๆ กันนั้นเขาก็ลงกุ้งพร้อมกันขายในเวลาเดียวกัน ราคาเดียวกัน แต่ว่าเขาทำได้ดีกว่า กำไรมากกว่า ตัวเองกุ้งไม่สมบูรณ์มั่ง ตายมั่ง ทั้งที่เลี้ยงเหมือนกัน แบบเดียวกัน 

 

         นายณรงค์ เป็นศิษย์คนหนึ่งของ ซินแสคลังจินดา ก็เลยแก้เคล็ดให้ โดยการตั้งกระจกสะท้อนแสงไว้ที่บ้าน  เพื่อสะท้อนพลังร้ายจากพื้นน้ำให้กลับไปเท่านั้นแหละ  ในรุ่นต่อไป เพียง 4 เดือน เจ้าของฟาร์มกุ้งก็ได้จับเงินล้านอย่างไม่น่าเชื่อ !!!~

 

         อีกคนที่เป็นศิษย์ของซินแสชื่อ ธนากร  วรรจนะวาสิน อยู่เชียงใหม่  พอได้ความรู้ในเรื่องฮวงจุ้ยนำไปทดลองที่บ้านตนเอง  โดยการตั้งตู้เลี้ยงปลาภายในบ้าน  จากนั้นก็รู้สึกว่าชีวิตในการธุรกิจนั้นดีขึ้น

 

        …และที่น่าแปลกไปกว่านั้นคือ คุณพ่อของเขาซึ่งในชีวิตไม่เคยถูกลอตเตอรี่เลย มาถูกรางวัลโดยบังเอิญ  ดีอกดีใจว่าโชคดีจากพลังน้ำ

 

         ซินแสคลังจินดา บอกว่า ในการแก้ฮวงจุ้ยนั้น กับวิชาของซินแสจะไม่มีการทุบสิ่งปลูกสร้างแล้วสร้างใหม่  จะมีการโยกย้ายหรือต่อเติมในบางอย่างบ้างก็เพียงแค่นิดหน่อย  และก็มิใช่ว่าแก้ฮวงจุ้ยแล้วผู้เป็นเจ้าของจะนอนรอโชคลาภแต่อย่างเดียวก็ไม่เกิดผล

 

         ผู้ที่แก้ฮวงจุ้ยแล้วจักต้องหมั่นทำมาหากิน และ ประพฤติตนเป็นคนดีด้วย และต้องมีเมตตา มีคุณธรรม อยู่ในศีลในธรรมด้วย   ถ้านอกรีตนอกรอยก็ไม่เกิดผล (ผลดี)

 

       และต้องปฏิบัติเป็นกิจวัตร สำหรับผู้ที่ศรัทธาเลื่อมใสศาสตร์ฮวงจุ้ยก็คือ ทำทานและปล่อยปลา….

 

...มันก็เข้าไปหา น้ำ อยู่อีกนั้นแหละ!!